Thực trạng hoạt động quảng bá điện ảnh Việt Nam trong giai đoạn hiện nay : Luận văn thạc sĩ Quản lý văn hóa - Lê, Thị Thu Hà (2012)
Luận văn nghiên cứu, đánh giá thực trạng công tác quảng bá hoạt động điện ảnh và giao lưu hợp tác quốc tế từ năm 2000 đến nay; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả trong công tác quản lý hoạt động quảng bá hoạt động điện ảnh ở nước ta trong bối cảnh hiện nay.