Nhạc Tuồng - Đào, Duy Kiền (Sân Khấu, 2007)
Tìm hiểu bộ ba nhạc cụ trống, kèn, nhị dàn nhạc sân khấu Tuồng để thấy được khả năng biểu tả phong phú, kỹ thuật sử dụng cũng như tài nghệ ứng tấu phục vụ diễn xuất của nhạc công qua các nhạc cụ này.