Nghiên cứu thị trường thông tin khoa học và công nghệ trên địa bàn Hà Nội : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Vũ, Thùy Trang (2011)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng thị trường thông tin khoa học và công nghệ trên địa bàn Hà Nội từ năm 2000 đến nay; đề xuất các giải pháp nhằm phát triển và quản lý thị trường thông tin khoa học và công nghệ, đáp ứng nhu cầu thông tin ngày càng cao của người dùng tin trong lĩnh vực khoa học và công nghệ, trong toàn xã hội.