Nghiên cứu hoàn thiện hoạt động thông tin thư viện tại trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Hà, Thị Kim Hương (2011)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng hoạt động thông tin - thư viện phục vụ công tác đào tạo và nghiên cứu khoa học cua nhà trường tại thư viện trường Cao đẳng Du lịch Hà Nội; đề xuất các giải pháp hoàn thiện hoạt động thông tin - thư viện nhằm nâng cao chất lượng đào tạo, đáp ứng nhu cầu xã hội trong giai đoạn mới.