Xây dựng hệ thống sản phẩm và dịch vụ thông tin tại Văn phòng Trung ương Đảng : Luận văn thạc sĩ khoa học thư viện - Trịnh, Thị Kim Ngân (2011)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng hệ thống các sản phẩm và dịch vụ thông tin tại Văn phòng Trung ương Đảng; đề xuất giải pháp xây dựng hệ thống sản phẩm và dịch vụ thông tin đáp ứng nhu cầu của cán bộ lãnh đạo tại Văn phòng Trung ương Đảng trong giai đoạn hiện nay.