Đổi mới tổ chức và hoạt động thông tin khoa học ở Học viện Hậu cần trong giai đoạn hiện đại hóa quân đội : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Đỗ, Duy Hưng (2012)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng tổ chức và hoạt động thông tin khoa học ở Học viện Hậu cần từ năm 2006 đến nay và làm rõ yêu cầu đổi mới tổ chức hoạt động thông tin khoa học; đề xuất các giải pháp về đổi mới tổ chức và hoạt động thông tin khoa học để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ giáo dục đào tạo, nghiên cứu khoa học ở Học viện trong thời gian tới.