Xử lý nội dung tài liệu tại Trung tâm Thông tin - Thư viện trường Cao đẳng Nội vụ Hà Nội : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Ngô, Thị Thu Huyền (2012)
Luận văn nghiên cứu thực trạng công tác xử lý nội dung tài liệu tạiTrung tâm Thông tin - Thư viện trường Cao đẳng Nội vụ Hà Nội trên các phương diện: phân loại, tóm tắt và định từ khóa; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác xử lý nội dung đáp ứng nhu cầu của người dùng tin tại thư viện trường.