Phát triển nguồn lực thông tin số tại các thư viện thuộc Viện Khoa học xã hội Việt Nam : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Vũ, Thi Lê (2012)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng các hoạt động liên quan đến nguồn lực thông tin số: tạo lập, quản lý, khai thác, tuyên truyền, giới thiệu nguồn lực thông tin số tại các Thư viện thuộc Viện Khoa học xã hội Việt Nam; đề xuất các giải pháp nhằm xây dựng và phát triển nguồn lực thông tin số tại các Thư viện thuộc Viện.