100 cách đơn giản để giảm stress dành cho nam giới - Carlson Richard (Nxb. Hải Phòng, 2009)
Chia sẻ những phương pháp giúp đần ông cảm thấy thoải mái hơn, những giải pháp để trút bỏ bớt gánh nặng và để tiến đến một cuộc sống vui vẻ hơn, hạnh phúc hơn, thanh thản hơn.