Văn học dân gian Điện Bàn - Đinh, Thị Hựu (Đại học Quốc gia, 2010)
Tổng quan về văn học dân gian Điện Bàn; giới thiệu 1 số sáng tác được sưu tầm, truyền miệng trong dân gian xếp theo thể loại: tục ngữ, câu đố, ca dao, đồng dao, dân ca, vè và truyện kể dân gian.