Truyện cổ dân gian Nam Sách - Nguyễn, Hữu Phách (Đại học Quốc gia, 2010)
Khái quát chung về mảnh đất, con người Nam Sách; giới thiệu một số truyện cổ dân gian Nam Sách từ xưa cho dến trước Cách mạng tháng Tám năm 1945.