Đời sống tín ngưỡng của người Tày ven biên giới Hạ Lang, Cao Bằng - Nguyễn, Thị Yên (Đại học Quốc gia, 2010)
Nghiên cứu thực trạng đời sống sinh hoạt tín ngưỡng văn hóa của người Tày ở khu vực biên giới Hạ Lang, Cao Bằng cũng như sự tác động của nó trong đời sống của người dân và mối quan hệ giao lưu văn hóa tín ngưỡng của nhóm đồng tộc tại khu vực biên giới Việt - Trung.