Lễ Vun Hoa - Triệu, Thị Mai (Dân trí, 2011)
Quan niệm của người Nùng An về con cái và các vận hạn của đời người; giới thiệu "Lễ Vun Hoa" (lễ cúng giải hạn cho những đứa trẻ mệnh rơi vào cung hạn con quan) của người Nùng An - Cao Bằng.