Tăng cường hoạt động thông tin thư viện tại Viện Công nghệ Thông tin Thư viện Y học Trung ương - Dương, Thị Thu Bảo (2012)
Luận văn nghiên cứu đặc điểm nhu cầu tin của đối tượng người dùng tin và khả năng đáp ứng thông tin hiện có của Thư viện Y học Trung ương tại Viện từ năm 2005 đến nay cũng như thực trạng hoạt động thông tin thư viện hiện nay; đề xuất giải pháp nhằm tăng cường hiệu quả hoạt động thông tin - thư viện, đáp ứng nhu cầu tin của người dùng tin tại Viện.