Tổ chức và quản lý Trung tâm Thông tin Thư viện trường Đại học Sư phạm Hà Nội - Phạm, Phương Hảo (2012)
Luận văn khảo sát thực trạng công tác tổ chức và quản lý hoạt động tại Trung tâm từ năm 2005 đến nay; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả tổ chức và quản lý tại Trung tâm, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục của trường Đại học Sư phạm Hà Nội.