Xử lý nội dung tài liệu tại Trung tâm Thông tin - Thư viện Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Đào, Kim Phương (2012)
Luận văn nghiên cứu thực trạng công tác xử lý nội dung tài liệu tại Trung tâm Thư viện Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam trên các phương diện: phân loại, tóm tắt và định từ khóa; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao chất lượng công tác xử lý nội dung tại Trung tâm Viện.