Nâng cao hiệu quả khai thác, sử dụng tạp chí tại Thư viện Khoa học và Công nghệ Quốc gia : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Hoàng, Thị Kim Sinh (2012)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng việc khai thác và sử dụng nguồn tạp chí tại Thư viện Khoa học và Công nghệ Quốc gia từ năm 2000 đến nay; đề xuất các giải pháp nâng cao hiệu quả khai thác và sử dụng vốn tạp chí tại Thư viện.