Phát triển nguồn lực thông tin số tại thư viện Thư viện Trung tâm Nhiệt đới Việt - Nga : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Nguyễn, Thị Thanh Mai (2012)
Luận văn nghiên cứu nhóm người dùng tin, nhu cầu tin cũng như phân tích, đánh giá thực trạng tổ chức, quản lý và khai thác nguồn lực thông tin số tại thư viện Trung tâm Nhiệt đới Việt - Nga từ năm 2005 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm phát triển và khai thác nguồn lực thông tin số tại Thư viện Nhiệt đới.