Tổ chức và khai thác nguồn lực thông tin tại Viện Khảo cổ học : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Nguyễn, Thị Bích Ngọc (2012)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát thực trạng và công tác tổ chức, khai thác nguồn lực thông tin tại Viện Khảo cổ học; đề xuất giải pháp nhằm hoàn thiện công tác tổ chức và nâng cao chất lượng khai thác thông tin 1 cách có hiệu quả đáp ứng nhu cầu về thông tin cho cán bộ tại Viện.