Tổ chức và hoạt động của các thư viện cấp huyện ở Vĩnh Phúc : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Lê, Văn Minh (2012)
Luận văn nghiên cứu, khảo sát và đánh giá thực trạng công tác tổ chức và hoạt động của các thư viện cấp huyện trên địa bàn tỉnh Vĩnh Phúc từ năm 2005 đến nay; đề xuất giải pháp hoàn thiện về tổ chức và nâng cao chất lượng hoạt động của các thư viện cấp huyện trên địa bàn tỉnh.