Nghiên cứu phát triển các sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện tại trường Cao đẳng Hải Dương : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Dương, Thị Toàn (2012)
Luận văn nghiên cứu đặc điểm người dùng tin, nhu cầu tin đối với các sản phẩm và dịch vụ thông tin cũng như khảo sát thực trạng các sản phẩm và dịch vụ thông tin thư viện tại trường Cao đẳng Hải Dương; đề xuất giải pháp nhằm phát triển các sản phẩm và dịch vụthông tin thư viện tại trường.