Nghiên cứu nhu cầu tin của người dùng tin tại Thư viện Quân đội : Luận văn thạc sĩ khoa học Thư viện - Linh, Thị Thắm (2012)
Luận văn nghiên cứu đặc điểm nhu cầu tin và tập quán sử dụng thông tin và mức độ thỏa mãn nhu cầu tin của người dùng tin tại Thư viện Quân đội từ năm 2005 đến nay; đề xuất các giải pháp nhằm nâng cao mức độ đáp ứng kích thích nhu cầu tin của người dùng tin tại Thư viện Quân đội.