Đời sống văn hóa của công nhân ở trọ trên địa bàn xã Kim Chung, huyện Đông Anh, Hà Nội : Luận văn Thạc sĩ Văn hóa học - Chu, Hồng Minh (2010)
Nghiên cứu, đánh giá thực trạng đời sống văn hóa của công nhân ở trọ trên địa bàn xã Kim Chung, Hà Nội từ năm 2005 đến nay; đề xuất giải pháp nâng cao đời sống văn hóa của công nhân tại các khu nhà trọ ở xã Kim Chung nói riêng và trên địa bàn Hà Nội nói chung trong giai đoạn hiện nay.