Tổ chức hoạt động văn hóa cho thanh niên quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Trần, Thi Thu Nhung (2006)
Nghiên cứu, khảo sát, phân tích thực trạng tổ chức hoạt động văn hóa cho thanh niên ở quận Hoàng Mai; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao tổ chức hoạt động văn hóa của thanh niên tại quận Hoàng Mai, Hà Nội.