Xây dựng đời sống văn hóa trong công nhân tại các doanh nghiệp nhà nước trên địa bàn Hà Nội : Luận văn thạc sỹ Văn hóa học - Nguyễn, Thị Thùy Yên (2006)
Nghiên cứu, đánh giá thực trạng việc xây dựng đời sống văn hóa trong công nhân tại các doanh nghiệp nhà nước trên địa bàn Hà Nội từ năm 2000 đến nay; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả hoạt động xây dựng đời sống văn hóa trong công nhân Thủ đô những năm tới.