Văn hóa đọc trong thanh niên học sinh trung học phổ thông Hà Nội hiện nay : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Vũ, Như Trừ (Vũ, Đảm) (2005)
Nghiên cứu, đánh giá thực trạng của văn hóa đọc trong học sinh trung học phổ thông Hà Nội hiện nay; đề xuất giải pháp nhằm khôi phục và phát triển văn hóa đọc trong học sinh trung học phổ thông.