Bác Hồ với sự tiến bộ của phụ nữ (Nxb. Phụ nữ, 2009)
Cuốn sách gồm 2 phần: Phần 1 là những câu chuyện về tình yêu thương, sự quan tâm dạy bảo của Bác với chị em phụ nữ, và những kỷ niệm sâu đậm, những tình cảm tha thiết của phụ nữ giành cho người. Phần 2 là các trích đoạn trong các bài viết, lời nói của Bác về vấn đề giải phóng phụ nữ và sự tiến bộ của phụ nữ.