Giá trị di sản tư tưởng Hồ Chí Minh góp phần xây dựng con người mới Việt Nam - Nguyễn, Văn Dương (Bộ sách kỷ niệm 120 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh., 2010)
Gồm một số bài viết chọn lọc trong các cuộc hội thảo về văn hoá và đạo đức theo tư tưởng Hồ Chí Minh do Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch tổ chức.