Triết lý Hồ Chí Minh về phát triển Việt Nam - Bùi, Đình Phong (Bộ sách kỷ niệm 120 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh., 2010)
Gồm hơn 20 bài viết của tác giả với tư tưởng xuyên suốt làm rõ và khẳng định triết lý Hồ Chí Minh về phát triển Việt Nam là Độc lập - Tự do - Hạnh phúc. Điều có giá trị lứon, đó là triết lý Hồ Chí Minh về phát triển xã hội Việt Nam đang được Đảng ta vận dụng và phát triển trong công cuộc đổi mơi.