Hồ Chí Minh về bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau : Hỏi đáp - Trần, Văn Miều (Bộ sách kỷ niệm 120 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh., 2010)
Cuốn sách gồm những nội dung về: Tuổi trẻ, những năm tháng bôn ba đi tìm đường cứu nước, cứu dân và những năm tháng lãnh đạo nước Việt Nam trong thời kỳ chống thực dân Pháp xâm lược và chống đế quốc Mỹ, xây dựng nước Việt Nam dân chủ cộng hoà của Chủ tịch Hồ Chí Minh (từ năm 1890 - 1969); tư tường Hồ Chí Minh về bồi dưỡng thế hệ cách mạng cho đời sau; Đảng Cộng sản Việt Nam vận dụng tư tưởng Hồ Chsi Minh vào công tác chăm sóc, giáo dục thế hệ trẻ Việt Nam và Đoàn TNCS Hồ Chí Minh cùng tuổi trẻ cả nước học tập và làm theo lời Bác.