Ngôi nhà Bác viết tuyên ngôn độc lập - Tạ, Hữu Yên (Bộ sách kỷ niệm 120 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh., 2010)
Cuốn sách gồm những nội dung về: Tuyển tập thơ văn viết về chủ tịch Hồ Chí Minh qua những hiểu biết của tác giả về Người.