Cuộc đời, sự nghiệp văn thơ và tư tưởng của chủ tịch Hồ Chí Minh - Trần, Đình Ba (Bộ sách kỷ niệm 120 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh., 2010)
Tuyển tập những câu hỏi trắc nghiệm về cuộc đời, sự nghiệp văn thơ và tư tưởng của chủ tịch Hồ Chí Minh.