Miền Nam luôn ở trong trái tim Tôi - Vũ, Kim Yến ThS (Bộ sách kỷ niệm 120 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh., 2010)
Nội dung cuốn sách nói về: Tình cảm của Bác dành cho đồng bào và chiến sĩ miền Nam cũng như tấm lòng của những người con miền Nam đối với Bác.