Bản lĩnh văn hóa minh triết Hồ Chí Minh - Bùi, Đình Phong (Bộ sách kỷ niệm 120 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh., 2010)
Cuốn sách khắc họa trí tuệ, bản lĩnh, đạo đức và minh triết Hồ Chí Minh trong cuộc đời làm cách mạng của Người.