Biên niên sự kiện Hồ Chí Minh với sự tiến bộ của phụ nữ - Phạm, Hoàng Điệp (Bộ sách kỷ niệm 120 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh., 2010)
Những quan tâm, lời dạy của chủ tịch Hồ Chí Minh đối với phụ nữ.