Biên niên sự kiện tóm tắt về cuộc đời và sự nghiệp của chủ tịch Hồ Chí Minh - Đỗ, Hoàng Linh (Bộ sách kỷ niệm 120 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh., 2010)
Cuốn sách có nội dung về biên niên sự kiện tóm tắt cuộc đời và sự nghiệp của chủ tịch Hồ Chí Minh.