Giá trị di sản Hồ Chí Minh trong thời đại ngày nay - Bùi, Đình Phong (Bộ sách kỷ niệm 120 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh., 2010)
Tập hợp những bài viết của nhiều tác giả về những giá trị to lớn của di sản Hồ Chí Minh trong thời đại ngày nay.