Giá trị văn hóa đền Đồng Bằng, xã An Lễ, huyện Quỳnh Phụ, tỉnh Thái Bình : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Ngô, Thị Kim Dung (2010)
Nghiên cứu, đánh giá những giá trị văn hóa biểu hiện dưới dạng vật thể và phi vật thể của di tích đền Đồng Bằng; xác định 1 số giá trị đặc trưng và khẳng định vị trí của đền Đồng Bằng trong đời sống cộng đồng cư dân xã An Lễ; đề xuất giải pháp bảo tồn, phát huy các giá trị của di tích trong đời sống xã hội.