Hát quan làng trong đám cưới của người Tày ở xã Xuân Lai, huyện Yên Bình, tỉnh Yên Bái : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Tráng, Thị Thúy (2010)
Nghiên cứu, tìm hiểu những giá trị của hát quan làng trong đám cưới người Tày ở xã Xuân Lai, huyện Yên Bình; đề xuất giải pháp bảo tồn, phát huy các giá trị của hát quan làng ở Xuân Lai trong giai đoạn hiện nay.