Văn hóa ứng xử trong kinh doanh du lịch cộng đồng tại Vườn Quốc gia Xuân Thủy, tỉnh Nam Định : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Tăng, Thị Duyên Hồng (2010)
Nghiên cứu, đánh giá văn hóa kinh doanh du lịch cộng đồng tại khu vực Vườn Quốc gia Xuân Thủy và các tác động của hoạt động tới đời sống văn hóa tinh thần của cộng đồng địa phương; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả mô hình văn hóa ứng xử trong hoạt động kinh doanh du lịch cộng đồng tại địa phương 1 cách bền vững.