Xây dựng văn hóa doanh nghiệp ở Nhà xuất bản Hải Phòng trong bối cảnh hội nhập kinh tế quốc tế : Luận văn Thạc sĩ Văn hóa học - Chung, Nhật Lệ (2010)
Nghiên cứu, đánh giá thực trạng xây dựng văn hóa doanh nghiệp ở Nhà xuất bản Hải Phòng từ 2005 đến nay; đề xuất giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả xây dựng văn hóa doanh nghiệp ở Nhà xuất bản trong thời gian tới.