Tổ chức sự kiện văn hóa tại các thư viện ở Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Tạ, Minh Hà (2010)
Tìm hiểu hoạt động tổ chức sự kiện văn hóa tại các thư viện ở Hà Nội từ năm 2000 đến nay; hệ thống và xây dựng lý thuyết chung về tổ chức sự kiện, tổ chức sự kiện văn hóa; đề xuất giải pháp nâng cao hiệu quả tổ chức sự kiện văn hóa tại các thư viện hiện nay trong bối cảnh hội nhập, giao lưu văn hóa quốc tế.