Nghiên cứu văn hóa quan họ làng Bồ Sơn, phường Võ Cường, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Hà Ninh (2011)
Nghiên cứu, tìm hiểu về tục lệ, lễ hội, sinh hoạt Quan họ của các liền anh, liền chị làng Bồ Sơn; nguyên nhân hạn chế, tồn tại trong công tác quản lý nhà nước về dân ca quan họ Bắc Ninh; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn và phát huy văn hóa truyền thống dân ca quan họ Bắc Ninh trong điều kiện hiện nay.