Hồ Chí Minh biên niên hoạt động kháng chiến 1946 - 1954 (Bộ sách kỷ niệm 120 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh., 2010)
Ghi lại những chặng đường kháng chiến lịch sử, bền bỉ, anh dũng từ năm 1946 đến 1954 của Chủ tịch Hồ Chí Minh.