Văn hóa ứng xử Hồ Chí Minh - Cao, Hải Yến (Bộ sách kỷ niệm 120 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh., 2010)
Cuốn sách nêu lên cơ sở hình thành và những nội dung cơ bản trong văn hoá ứng xử Hồ Chí Minh. Nêu vấn đề phát huy giá trị văn hoá ứng xử Hồ Chí Minh trong việc xây dựng con người mới xã hội chủ nghĩa. Giới thiệu một số truyện kể về văn hoá ứng xử và đạo đức Hồ Chí Minh.