Giá trị thời đại của văn hóa Hồ Chí Minh (Bộ sách kỷ niệm 120 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh., 2010)
Cuốn sách bao gồm hai phần: Phần thứ nhất gồm các bài viết về học tập tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh; Phần hai gồm các bài viết về làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh.