Giá trị văn hóa nghệ thuật đền Hả, xã Hồng Giang, huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Thân, Quang Huy (2011)
Nghiên cứu, khảo sát những giá trị văn hóa nghệ thuật: kiến trúc, điêu khắc, cổ vật và lễ hội, phong tục tập quán, tín ngưỡng đền Hả, Bắc Giang; đề xuất giải pháp nhằm góp phần bảo tồn, phát huy những giá trị đền Hả trong đời sống văn hóa của nhân dân Bắc Giang hiện nay.