Địa danh Quảng Nam dưới góc nhìn văn hóa : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Từ, Thu Hằng (2011)
Nghiên cứu, tìm hiểu những nét đặc trưng văn hóa, lịch sử Quảng Nam qua các địa danh trong tỉnh để nhận thức về các tầng văn hóa và sự tiếp biến văn hóa, về giá trị văn hóa vật thể, phi vật thể khác của Quảng Nam; đề xuất giải pháp phát huy giá trị văn hóa lịch sử của địa danh.