Tiềm năng du lịch Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Trần, Thị Minh Huệ (2011)
Nghiên cứu tiềm năng du lịch và các giá trị di sản văn hóa của Hà Nội; đề xuất giải pháp nhằm bảo tồn, phát huy và khai thác các giá trị văn hóa của thành phố Hà Nội để phục vụ sự nghiệp xây dựng kinh tế, xã hội nói chung và ngành du lịch Hà Nội nói riêng.