Xây dựng văn hóa doanh nghiệp trong các công ty du lịch lữ hành ở Hà Nội : Luận văn thạc sĩ Văn hóa học - Nguyễn, Thị Kim Thìn (2011)
Luận văn nghiên cứu những vấn đề về văn hóa doanh nghiệp để vận dụng nó trong hoạt động kinh doanh của các Công ty du lịch Lữ hành ở Hà Nội; đề xuất giải pháp nhằm xây dựng và phát triển văn hóa doanh nghiệp ở các Công ty du lịch Lữ hành hiện nay.